INFORMATION

 

પરફેક્ટ, પવિત્ર, ન્યાયી, પ્રેમાળ, દયાળુ, મૈત્રી, ઉપયોગી, રક્ષણાત્મક, સંભાળ, શેરિંગ, શક્તિશાળી, માઇટી, રહેમિયત, ક્ષમા, સત્તા, સમજુ, જબરજસ્ત, વપરાશ, સફાઇ, હીલિંગ, વિતરિત, પુનઃસંગ્રહી રહ્યા છીએ, ફરતા, બનાવી રહ્યા છે, નાશ, Smiting, પરિપૂર્ણ, વિશિષ્ટ, દિલાસા, પૂરો, શિક્ષણ, તાલીમ, શુદ્ધ કરે છે, મુક્ત, મુક્તિ, સાચવીને, consigning, ઠપકો, સંબોધન, શ્રદ્ધાળુ, હિંમતવાન, વિજયી, શ્રેય, ઐતિહાસિક, સાબિત, અવિનાશી, Unfailable, અમોઘ, વિશ્વસનીય, સુરક્ષિત , રોગપ્રતિકારક રિસ્પોન્સિવ, વિશેષાધિકૃત, ઓનરેબલ, સન્માનિત કરાયા, કાયદેસર, વિશ્વસનીય, ગુડ, પ્રતિષ્ઠિત ઉજવણી પ્રશંસા, સ્તુતિ પ્રખ્યાત, પ્રખ્યાત, પ્રેમ, સેવા આપી હતી, Worshipped, માંગી જરૂરી, જરૂરી, વિનંતી કરી, સુંદર, જીવતા, શ્વાસ, જીવંત, સક્રિય, અમેઝિંગ, પ્રેરણાદાયી, ઉત્પાદક, ઉત્પાદન, ક્રિએટીવ, વિપુલ, શ્રીમંત, પર્યાપ્ત યોગ્ય, વિનમ્ર, શુદ્ધ, રિયલ, નૈતિક, તંદુરસ્ત, સુરક્ષિત, લાભદાયી, ઉત્તમ, જાણીતા, અગ્રણી, નોંધપાત્ર, અસાધારણ, અલૌકિક, ચમત્કારિક, ચમકાવતું, પ્રેમ, વિશ્વાસ, શાંતિ, હોપ, લગ્ન, આનંદ, પ્રાર્થના, તાકાત, ગ્રેસ, બાળકો, ક્ષમા, હીલિંગ, પવિત્ર આત્મા, મુક્તિ, ભય, ટ્રસ્ટ, હૃદય, માફ, આરામ, પ્રાર્થના, પૂજા, મિત્ર, ચિંતા, લાઇટ, ધીરજ , મૃત્યુ, પ્રેમ એકબીજાને પ્રેમ દર્દી, સત્ય, પાપ, પવિત્ર આત્માનું ફળ, થેંક્સગિવિંગ, છૂટાછેડા, સ્વર્ગ, ક્રોધ, આત્મા, વખાણ, પત્ની, કુટુંબ, પ્રભુ, જીભ, કામ, દેવને પ્રેમ ઈસુ છે ટેન કમાન્ડમેન્ટ્સ, બાપ્તિસ્મા, પ્રોત્સાહન, શેતાન, પસ્તાવો, દશમો ભાગ, 1 કોરીંથી 1 યોહાન, 1 પીતર 1 થેસ્સાલોનીકી 1 તીમોથી 2 કોરીંથી 2 જ્હોન, 2 પીતર 2 થેસ્સાલોનીકી 2 તીમોથી 3 જ્હોન, નિરપેક્ષ, absolutes , કાયદાઓ, પાલન, વળગી રહેવું, પાલન, અનુયાયી, પાલન કરે છે, સ્વીકારે છે, અપનાવી, અપનાવવા, સ્વીકાર, અસર, અસરગ્રસ્ત, અસર કરે છે, અસર કરે છે, અજ્ઞેયવાદી, અજ્ઞેયવાદ, amillenialism, amillennial, આમોસ, વિલય, સંપૂર્ણ ઉન્મુલનની, તેલ ચોપડ અભિષિક્ત, અભિષેક, antinomian , antinomianism, એપોક્રીફા, apologetics, પ્રેષિત પ્રેરિતો, ધર્મપ્, Arianism, Arminian, Arminianism, ચઢવા, સંભાળ્યું છે, ascends, એસેન્શન, નાસ્તિકવાદ, પ્રાયશ્ચિત, atoned, પ્રાયશ્ચિત, Augustianism, ઓગસ્ટાઈનિયન, લેખક, સત્તા, બાપ્તિસ્મા, બાપ્ટિસ્ટ, બાપ્તિસ્મા બાપ્તિસ્મા , બાપ્તિસ્મા, Beatitudes બાઇબલ, બાઈબલના, પુસ્તકોની પૂજા, કેલ્વિન, Calvinism, પ્રશ્નોતર દ્વારા બોધ આપવો, catechisms, cessationism, cessationist, સુન્નત, સુન્નત સુન્નત, સ્વચ્છ, સાફ સફાઈ, શુદ્ધ, શુદ્ધ, સફાઇ, કોલોસી, કમિશન, સોંપ્યું, સુસંગત, એકરાર , કબૂલાત, કબૂલ, કબૂલ, કબૂલાત, સંદર્ભ, continuationism, રૂપાંતર, કન્વર્ટ, રૂપાંતરિત, રૂપાંતર, ધર્માંતરિત, બનાવનાર, બનાવે છે, સર્જન, ક્રિએશનીઝમ, વ્યથિત, તીવ્ર દુઃખ, crucify, ચોક્કસ, દેવવાદ, દેવતા, નીતિભ્રષ્ટ, પતિત, દુરાચરણ, શિષ્ય શિષ્યો, શિસ્ત, શિસ્તની કાર્યવાહી, દેવત્વ, Docetism, સિદ્ધાંત, સિદ્ધાંતો, ગતિશીલ, અસર, અસર, અસર, અસરકારક, અસરો, પાકી, eisegesis, eisegetical, અલ Shaddai, ઇલેક્ટ્રિકલ, ચૂંટણી, પ્રોત્સાહન આપે છે, પ્રોત્સાહન આપ્યું, પ્રોત્સાહન, પ્રોત્સાહિત કરે છે, પ્રોત્સાહક, એફેસી, શાશ્વત, મરણોત્તર જીવન, બાઇબલનો ઉપદેશવાદ, ખ્રિસ્તી ધર્મ પ્રચાર, ગાયકનો, પ્રચારક, ઇવેન્જલાઇઝ, ઇવેન્જલાઇઝ, evangelized, evangelizes, સમજણની વિવરણાત્મક, ઉપદેશ આપવો, પ્રોત્સાહન, સલાહ આપી, બોધ, અસ્તિત્વ, હયાત, બાહ્ય, ફેડરલ, ફિનિશર, માંસ, દૈહિક, માંસલ, ગલાતી, નોસ્ટિક, નોસ્ટીસિઝમ, Gnostics, મહત્તા, હબાક્કૂક હાગ્ગાય, સ્વર્ગ, હિબ્રૂ, hermeneutical, હર્મેન્યુટિક્સ, હેરોડ, Herodians, હેરોદિયાની, સરલ ધર્મોપદેશ, માનવતા, માનવજાત, hypostatic યુનિયન, નિષ્ક્રિય, idled, idles, મૂર્તિ, મૂર્તિપૂજા, મૂર્તિઓ, પ્રકાશિત , પ્રકાશ, વિશ્વવ્યાપકતા, આવેલાં નિકટવર્તી, સ્થિરતા, નિર્વિકાર, આરોપ, દોષારોપણ દોષારોપણ, આરોપિત, imputes, અવતારી, અવતાર, સમાવેશનનો છે, અકથ્ય, સ્વતંત્રતા, સ્વતંત્ર, પ્રત્યક્ષ પ્રમાણ આધારિત, inerrancy, inerrant, અચૂકપણું, અમોઘ, અનંત, અનંત, વસ્તુમાં સ્થાયી સહજ, , પ્રેરણા, પ્રેરણા, પ્રેરણા, પ્રેરણા, દરમિયાનગીરી, interceded, મધ્યસ્થી, interceding, દરમિયાનગીરી, કોના, intercessors, મ, મધ્યસ્થી, આંતરિક, અદ્રશ્ય, અદ્રશ્ય, અનિવાર્ય, જેમ્સ, યહોવા, જોબ, જ્હોન, યૂના જ્યુડ, સમર્થન, ન્યાયી , સર્મથન, વાજબી ઠેરવે છે, સીસું, અગ્રણી, દોરી, કાનૂનીવાદના, રક્તપિત્ત, તેમાં રક્તપીતિયા, રક્તપિત્ત, લેવી, લેવીઓના, મર્યાદા, મર્યાદા, મર્યાદાઓ, મર્યાદિત, મર્યાદિત, મર્યાદા, કૃપા, લુક માલાચી, મેનીફોલ્ડ, માનવજાત, માર્ક, મેથ્યુ, મધ્યસ્થી , દયાળુ, દયા, મીખાહ, હજારનું, અલ્લાહ, મોહમ્મદ, મિલેનિયમ, ચમત્કાર, ચમત્કારો, modalism, નૈતિક, અપમાન, mortified, mortifies, સંયમ કેળવવો, નાહૂમ, જરૂરી, જરૂરી, નવું, ટેસ્ટામેન્ટ, ઓબાદ્યા, આજ્ઞાકારી, આજ્ઞાકારી, સર્વશકિતમાન સર્વશકિતમાન, , સર્વવ્યાપી, સર્વવ્યાપી, સર્વજ્ઞ, સર્વજ્ઞ, Onesimus, વટહુકમ, વટહુકમો, મૂળ, મૂળ, મૂળ panentheism, પાનઈશ્વરવાદ, પોલ, પેન્ટેકોસ્ટ, પેન્ટેકોસ્ટાલિઝમ, perceptive, સંપૂર્ણ, સંપૂર્ણ, પૂર્ણ, પૂર્ણતા, perfectionism, perfectionist, perfects, સતત, persevere , ખંતપૂર્વક કામ કર્યું, સાચવે છે, ફરોશી, ફરોશીઓ, ફિલેમોન, ફિલિપી, બહુઇશ્વરવાદ, જાળવણી, સાચવવા, સાચવેલ, જાળવણી, prevenient, ગ્રેસ, પાદરી, પુરોહિત, કરવાનું જાહેર રીતે કહેવું, કહેવાતા, professes, જાહેર, ભવિષ્યવાણી, ભવિષ્યવાણી, ભવિષ્યવાણી, ભાખે, ભવિષ્ય ભાખવું, પ્રબોધક , ભવિષ્યકથન કે ભવિષ્યવેત્તાને લગતું, પ્રબોધકો, પ્રાયશ્ચિત, પ્રોવિડન્સ, સજીવન, નવું જીવન, quickening, quickens, ખંડણી, ખંડણી, ખંડણી વસૂલવી, અત્યાનંદ, હરખઘેલું, હર્ષાવેશ, સમાધાન, સુલેહ, reconciles, સમાધાન, સંકલન, રિડીમ, પરત, redeems, વિમોચન, ધર્મ, ધર્મ , ધાર્મિક, ધાર્મિક, પસ્તાવો, પસ્તાવો, પસ્તાવો, પસ્તાવો, પ્રથા ફરી ચાલુ કરવી, સજીવન, પુનરુત્થાન, સજીવન, સજીવન, દૈવી સાક્ષાત્કાર, સાક્ષાત્કાર, પ્રામાણિક, ઈમાનદારી, રોમનો, Sabelianism, સંસ્કાર, સંસ્કારો, બલિદાન, ભોગ, બલિદાન, બલિદાન, Sadducee, ઉત્તરથી સદૂકીઓને બોલતા બંધ તારણ, પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, લેખક, લેખકો, શાસ્ત્રોક્ત, ગ્રંથ, ગ્રંથો, સ્વ-વિદ્યમાન, ઉપદેશ, સરળ, સરળતા, આત્મા, soulish, સાર્વભૌમ, સાર્વભૌમત્વ, ભાવના, આધ્યાત્મિક, આધ્યાત્મિકતા, પૂરતી, પ્રતીક, સાંકેતિક , પ્રતીકવાદ, પ્રતિકો, synergism, મંડપ, મંડપ, તેરે નકામા, આંસુ, આંસુ, મંદિર, ઉશ્કેરવું, લાલચ, લાલચ, લલચાવી, આકર્ષ્યા, tempts, આસ્તિકવાદ, બ્રહ્મવિદ્યા સંબંધી, ધર્મશાસ્ત્ર, તુમ્મીમ, ટાઇટસ, tore, ફાટેલ, ગુણાતીત, ગુણાતીત , ઇન્દ્રિયાતીત, બદલવું, બદલવું, -નો, રૂપાંતર, transfigures, અનુવાદ, અનુવાદ, Trinitarianism, ટ્રિનિટી, સાચું, સત્યનિષ્ઠા, પ્રકાર, પ્રતીકાત્મક વ્યાખ્યાની વાત, બિનશરતી, સર્વહિતવાદ, ઉરીમ, સચ્ચાઈ, બીજા માટે કરેલું બીજા માટે કરેલું, દૃશ્યમાન, જિદ્દી, જાણીબૂજીને, ઈચ્છા, ઝખાર્યા , સફાન્યા, discipling, સમર્થન, શુદ્ધીકરણ, બાઇબલ, હું એક ખ્રિસ્તી કઈ રીતે બની નથી, હું કેવી રીતે સચવાયા, હું કેવી રીતે ફરી જન્મ બની, પાણીમાં Baptised, પવિત્ર આત્મા Baptised ભરવામાં શું પુસ્તકો, હું કેવી રીતે વધવા નથી એક ખ્રિસ્તી તરીકે, હું કેવી રીતે બાઇબલ અને જેઓ શેતાનના છે, જે ઈસુ છે, હું કેવી રીતે ભગવાન ખબર નથી, શું શેતાનવાદ છે, શું દાનવો, હું દાનવો કેવી રીતે હરાવવા નથી, હું શેતાનવાદ કેવી રીતે હરાવવા નથી, કેવી રીતે કબજો રોકવા માટે વાંચો, આધ્યાત્મિક વોરફેર, હું કેવી રીતે વિજય આત્મહત્યા આશા જીવી નથી હું મદદની જરૂર

Paraphēkṭa, pavitra, n’yāyī, prēmāḷa, dayāḷu, maitrī, upayōgī, rakṣaṇātmaka, sambhāḷa, śēriṅga, śaktiśāḷī, mā’iṭī, rahēmiyata, kṣamā, sattā, samaju, jabarajasta, vaparāśa, saphā’i, hīliṅga, vitarita, punaḥsaṅgrahī rahyā chī’ē, pharatā, banāvī rahyā chē, nāśa, Smiting, paripūrṇa, viśiṣṭa, dilāsā, pūrō, śikṣaṇa, tālīma, śud’dha karē chē, mukta, mukti, sācavīnē, consigning, ṭhapakō, sambōdhana, śrad’dhāḷu, himmatavāna, vijayī, śrēya, aitihāsika, sābita, avināśī, Unfailable, amōgha, viśvasanīya, surakṣita, rōgapratikāraka rispōnsiva, viśēṣādhikr̥ta, ōnarēbala, sanmānita karāyā, kāyadēsara, viśvasanīya, guḍa, pratiṣṭhita ujavaṇī praśansā, stuti prakhyāta, prakhyāta, prēma, sēvā āpī hatī, Worshipped, māṅgī jarūrī, jarūrī, vinantī karī, sundara, jīvatā, śvāsa, jīvanta, sakriya, amējhiṅga, prēraṇādāyī, utpādaka, utpādana, kri’ēṭīva, vipula, śrīmanta, paryāpta yōgya, vinamra, śud’dha, riyala, naitika, tandurasta, surakṣita, lābhadāyī, uttama, jāṇītā, agraṇī, nōndhapātra, asādhāraṇa, alaukika, camatkārika, camakāvatuṁ, prēma, viśvāsa, śānti, hōpa, lagna, ānanda, prārthanā, tākāta, grēsa, bāḷakō, kṣamā, hīliṅga, pavitra ātmā, mukti, bhaya, ṭrasṭa, hr̥daya, māpha, ārāma, prārthanā, pūjā, mitra, cintā, lā’iṭa, dhīraja, mr̥tyu, prēma ēkabījānē prēma dardī, satya, pāpa, pavitra ātmānuṁ phaḷa, thēṅksagiviṅga, chūṭāchēḍā, svarga, krōdha, ātmā, vakhāṇa, patnī, kuṭumba, prabhu, jībha, kāma, dēvanē prēma īsu chē ṭēna kamānḍamēnṭsa, bāptismā, prōtsāhana, śētāna, pastāvō, daśamō bhāga, 1 kōrīnthī 1 yōhāna, 1 pītara 1 thēs’sālōnīkī 1 tīmōthī 2 kōrīnthī 2 j’hōna, 2 pītara 2 thēs’sālōnīkī 2 tīmōthī 3 j’hōna, nirapēkṣa, absolutes, kāyadā’ō, pālana, vaḷagī rahēvuṁ, pālana, anuyāyī, pālana karē chē, svīkārē chē, apanāvī, apanāvavā, svīkāra, asara, asaragrasta, asara karē chē, asara karē chē, ajñēyavādī, ajñēyavāda, amillenialism, amillennial, āmōsa, vilaya, sampūrṇa unmulananī, tēla cōpaḍa abhiṣikta, abhiṣēka, antinomian, antinomianism, ēpōkrīphā, apologetics, prēṣita prēritō, dharmap, Arianism, Arminian, Arminianism, caḍhavā, sambhāḷyuṁ chē, ascends, ēsēnśana, nāstikavāda, prāyaścita, atoned, prāyaścita, Augustianism, ōgasṭā’īniyana, lēkhaka, sattā, bāptismā, bāpṭisṭa, bāptismā bāptismā, bāptismā, Beatitudes bā’ibala, bā’ībalanā, pustakōnī pūjā, kēlvina, Calvinism, praśnōtara dvārā bōdha āpavō, catechisms, cessationism, cessationist, sunnata, sunnata sunnata, svaccha, sāpha saphā’ī, śud’dha, śud’dha, saphā’i, kōlōsī, kamiśana, sōmpyuṁ, susaṅgata, ēkarāra, kabūlāta, kabūla, kabūla, kabūlāta, sandarbha, continuationism, rūpāntara, kanvarṭa, rūpāntarita, rūpāntara, dharmāntarita, banāvanāra, banāvē chē, sarjana, kri’ēśanījhama, vyathita, tīvra duḥkha, crucify, cōkkasa, dēvavāda, dēvatā, nītibhraṣṭa, patita, durācaraṇa, śiṣya śiṣyō, śista, śistanī kāryavāhī, dēvatva, Docetism, sid’dhānta, sid’dhāntō, gatiśīla, asara, asara, asara, asarakāraka, asarō, pākī, eisegesis, eisegetical, ala Shaddai, ilēkṭrikala, cūṇṭaṇī, prōtsāhana āpē chē, prōtsāhana āpyuṁ, prōtsāhana, prōtsāhita karē chē, prōtsāhaka, ēphēsī, śāśvata, maraṇōttara jīvana, bā’ibalanō upadēśavāda, khristī dharma pracāra, gāyakanō, pracāraka, ivēnjalā’ijha, ivēnjalā’ijha, evangelized, evangelizes, samajaṇanī vivaraṇātmaka, upadēśa āpavō, prōtsāhana, salāha āpī, bōdha, astitva, hayāta, bāhya, phēḍarala, phiniśara, mānsa, daihika, mānsala, galātī, nōsṭika, nōsṭīsijhama, Gnostics, mahattā, habākkūka hāggāya, svarga, hibrū, hermeneutical, harmēn’yuṭiksa, hērōḍa, Herodians, hērōdiyānī, sarala dharmōpadēśa, mānavatā, mānavajāta, hypostatic yuniyana, niṣkriya, idled, idles, mūrti, mūrtipūjā, mūrti’ō, prakāśita, prakāśa, viśvavyāpakatā, āvēlāṁ nikaṭavartī, sthiratā, nirvikāra, ārōpa, dōṣārōpaṇa dōṣārōpaṇa, ārōpita, imputes, avatārī, avatāra, samāvēśananō chē, akathya, svatantratā, svatantra, pratyakṣa pramāṇa ādhārita, inerrancy, inerrant, acūkapaṇuṁ, amōgha, ananta, ananta, vastumāṁ sthāyī sahaja, , prēraṇā, prēraṇā, prēraṇā, prēraṇā, daramiyānagīrī, interceded, madhyasthī, interceding, daramiyānagīrī, kōnā, intercessors, ma, madhyasthī, āntarika, adraśya, adraśya, anivārya, jēmsa, yahōvā, jōba, j’hōna, yūnā jyuḍa, samarthana, n’yāyī, sarmathana, vājabī ṭhēravē chē, sīsuṁ, agraṇī, dōrī, kānūnīvādanā, raktapitta, tēmāṁ raktapītiyā, raktapitta, lēvī, lēvī’ōnā, maryādā, maryādā, maryādā’ō, maryādita, maryādita, maryādā, kr̥pā, luka mālācī, mēnīphōlḍa, mānavajāta, mārka, mēthyu, madhyasthī, dayāḷu, dayā, mīkhāha, hajāranuṁ, allāha, mōham’mada, milēniyama, camatkāra, camatkārō, modalism, naitika, apamāna, mortified, mortifies, sanyama kēḷavavō, nāhūma, jarūrī, jarūrī, navuṁ, ṭēsṭāmēnṭa, ōbādyā, ājñākārī, ājñākārī, sarvaśakitamāna sarvaśakitamāna, , sarvavyāpī, sarvavyāpī, sarvajña, sarvajña, Onesimus, vaṭahukama, vaṭahukamō, mūḷa, mūḷa, mūḷa panentheism, pāna’īśvaravāda, pōla, pēnṭēkōsṭa, pēnṭēkōsṭālijhama, perceptive, sampūrṇa, sampūrṇa, pūrṇa, pūrṇatā, perfectionism, perfectionist, perfects, satata, persevere, khantapūrvaka kāma karyuṁ, sācavē chē, pharōśī, pharōśī’ō, philēmōna, philipī, bahu’iśvaravāda, jāḷavaṇī, sācavavā, sācavēla, jāḷavaṇī, prevenient, grēsa, pādarī, purōhita, karavānuṁ jāhēra rītē kahēvuṁ, kahēvātā, professes, jāhēra, bhaviṣyavāṇī, bhaviṣyavāṇī, bhaviṣyavāṇī, bhākhē, bhaviṣya bhākhavuṁ, prabōdhaka, bhaviṣyakathana kē bhaviṣyavēttānē lagatuṁ, prabōdhakō, prāyaścita, prōviḍansa, sajīvana, navuṁ jīvana, quickening, quickens, khaṇḍaṇī, khaṇḍaṇī, khaṇḍaṇī vasūlavī, atyānanda, harakhaghēluṁ, harṣāvēśa, samādhāna, sulēha, reconciles, samādhāna, saṅkalana, riḍīma, parata, redeems, vimōcana, dharma, dharma, dhārmika, dhārmika, pastāvō, pastāvō, pastāvō, pastāvō, prathā pharī cālu karavī, sajīvana, punarut’thāna, sajīvana, sajīvana, daivī sākṣātkāra, sākṣātkāra, prāmāṇika, īmānadārī, rōmanō, Sabelianism, sanskāra, sanskārō, balidāna, bhōga, balidāna, balidāna, Sadducee, uttarathī sadūkī’ōnē bōlatā bandha tāraṇa, pavitra, pavitra, pavitra, pavitra, lēkhaka, lēkhakō, śāstrōkta, grantha, granthō, sva-vidyamāna, upadēśa, saraḷa, saraḷatā, ātmā, soulish, sārvabhauma, sārvabhaumatva, bhāvanā, ādhyātmika, ādhyātmikatā, pūratī, pratīka, sāṅkētika, pratīkavāda, pratikō, synergism, maṇḍapa, maṇḍapa, tērē nakāmā, ānsu, ānsu, mandira, uśkēravuṁ, lālaca, lālaca, lalacāvī, ākarṣyā, tempts, āstikavāda, brahmavidyā sambandhī, dharmaśāstra, tum’mīma, ṭā’iṭasa, tore, phāṭēla, guṇātīta, guṇātīta, indriyātīta, badalavuṁ, badalavuṁ, -nō, rūpāntara, transfigures, anuvāda, anuvāda, Trinitarianism, ṭriniṭī, sācuṁ, satyaniṣṭhā, prakāra, pratīkātmaka vyākhyānī vāta, binaśaratī, sarvahitavāda, urīma, saccā’ī, bījā māṭē karēluṁ bījā māṭē karēluṁ, dr̥śyamāna, jiddī, jāṇībūjīnē, īcchā, jhakhāryā, saphān’yā, discipling, samarthana, śud’dhīkaraṇa, bā’ibala, huṁ ēka khristī ka’ī rītē banī nathī, huṁ kēvī rītē sacavāyā, huṁ kēvī rītē pharī janma banī, pāṇīmāṁ Baptised, pavitra ātmā Baptised bharavāmāṁ śuṁ pustakō, huṁ kēvī rītē vadhavā nathī ēka khristī tarīkē, huṁ kēvī rītē bā’ibala anē jē’ō śētānanā chē, jē īsu chē, huṁ kēvī rītē bhagavāna khabara nathī, śuṁ śētānavāda chē, śuṁ dānavō, huṁ dānavō kēvī rītē harāvavā nathī, huṁ śētānavāda kēvī rītē harāvavā nathī, kēvī rītē kabajō rōkavā māṭē vān̄cō, ādhyātmika vōraphēra, huṁ kēvī rītē vijaya ātmahatyā āśā jīvī nathī huṁ madadanī jarūra

 

LANGUAGE: Gujarati Resources
%d bloggers like this: