INFORMATION

சரியான, பரிசுத்த, பயபக்தியுடையோருக்கு, அன்பானவர், கைண்ட், நட்பு, உங்களுக்கு பயனுள்ளதாக, பாதுகாப்பு, கவனித்து, பகிர்தல், சக்தி வாய்ந்த, மைட்டி, இரக்கமுள்ள, மிகவும் மன்னிப்பவன், மேம்படுத்தும், புரிந்துகொண்டு, திணற, நுகர்வது, தூய்மை, ஹீலிங், ஆற்றிய மீட்கப்படுகிறது, நகரும், ஆக்கல், அழித்தல், வெட்டி, நிறைவேற்றுதல், தனித்துவமான, ஆறுதல், வழங்குதல், போதனை, பயிற்சி, அவர் சுத்தமாக்கி, பெறலாம், விடுவிக்கும், பாதுகாத்தல், ஒப்படைத்திருக்கும், கடிந்துகொள்வதும், உரையாற்றிய நம்பிக்கைக்கு, தைரியமான, வெற்றி, வரவு, வரலாற்று, நிரூபிக்கப்பட்ட அழிவில்லாத, Unfailable, இன்ஃபாலிபிள், நம்பகமான, பாதுகாக்கப்பட்ட, , நோய் எதிர்ப்பு பொறுப்பு, சலுகை, மாண்புமிகு, கவுரவிக்கப்பட்டனர், நியாயமான, நம்பகமான, நல்ல, மரியாதைக்குரிய, கொண்டாடப்படுகிறது புகழ், தூயவன், பிரபல, புகழ்பெற்ற, நேசித்தேன், பணியாற்றினார், Worshipped, தேடி, தேவை, தேவையில்லை, கோரப்பட்ட, அழகான, வாழ்க்கை,, அலைவ் மூச்சு, செயலில், அற்புதமான, உற்சாகமான, உற்பத்தி, உற்பத்தி, கிரியேட்டிவ், மிகுந்த பணக்கார,, போதுமான ஒழுக்கமான, கண்ணியமான, தூய, ரியல், ஒழுக்க, ஒட்டுமொத்தமாக, பாதுகாப்பான, பயனுள்ள, சிறந்த, தலைசிறந்த, முன்னணி, குறிப்பிடத்தக்க, அசாதாரண, இயற்கைக்கு, அற்புதமாகும், அதிர்ச்சியூட்டும், அன்பு, விசுவாசம், அமைதி, நம்பிக்கை, திருமண, ஜாய், ஜெபம், வலிமை, கிரேஸ், குழந்தைகள், மன்னிப்பு, ஹீலிங், பரிசுத்த ஆவியானவர், இரட்சிப்பு, பயம், அறக்கட்டளை, ஹார்ட், மன்னியும், ஆறுதல், பிரே, வழிபாடு, நண்பர், கவலை, ஒளி, பொறுமை , இறப்பு, ஒருவர் மற்றவரிடம் அன்பு, காதல் நோயாளி, உண்மை, சின், ஆவியின் கனியோ, நன்றி, விவாகரத்து, ஹெவன், கோபம், ஆவி, எல்லாப் புகழும், மனைவி, குடும்பம், கடவுள் நம்பிக்கை, நாக்கு, வேலை, கடவுள் காதல், இயேசு உள்ளது , பத்து கட்டளைகள், ஞானஸ்நானம், உற்சாக, சாத்தான், மனந்திரும்புங்கள், தசமபாகம், 1 கொரிந்தியர், 1 யோவான், 1 பேதுரு, 1 தெசலோனிக்கேயர், 1 தீமோத்தேயு, 2 கொரிந்தியர், 2 யோவான், 2 பேதுரு, 2 தெசலோனிக்கேயர், 2 தீமோத்தேயு, 3 ஜான், முழுமையான, தராதரமும் , அப்போஸ்தலர், ஒட்டிக்கொள்ளும், பின்பற்றப்பட, கடைப்பிடித்தல், ஒட்டிய, பின்பற்றுகிறது, தத்தெடுக்க, ஏற்று, ஏற்றுக்கொண்ட, தத்தெடுப்பு, பாதிக்கும், பாதிக்கப்பட்ட, பாதிக்கும், பாதிக்கிறது, யதார்த்தவாதி, கடவுள்நம்பிக்கையற்றவர், amillenialism, amillennial, ஆமோஸ், நிர்மூலமாக்கும், annihilationism, எண்ணெய் பூசி, அபிஷேகம், அபிஷேக, antinomian , Antinomianism, மறைவுச், காரண, இறைத்தூதர், அப்போஸ்தலர்கள், திருத்தூதர், அரீயனிஸத்திற்கு, Arminian, Arminianism, மேலேறி, ஏறினார், மேலேறி, அடைகிறார், நாத்திகம், பிராயச்சித்தம்,, விஞ்ஞான ஆய்வுகள் பிராயச்சித்தமாக, Augustianism, அகஸ்டைனிய, ஆசிரியர், அதிகாரம், ஞானஸ்நானம், பாப்டிஸ்ட், ஞானஸ்நானம் ஞானஸ்நானம் , ஞானஸ்நானம், Beatitudes, பைபிள், விவிலிய, பைபிளைப் போற்றி வணங்குபவர், கால்வின், கால்வினிசம் மத இலக்கணப், கத்தோலிக்க வேத பாட நூலிலிருந்தே, cessationism, cessationist, விருத்தசேதனம், விருத்தசேதனம், விருத்தசேதனம், சுத்தமான, சுத்தம், சுத்தம், தூய்மை, சுத்தமானவர்கள், தூய்மை, கொலோசெயர், கமிஷன், நியமித்தது, இணக்கமான, அறிக்கையிட்டு அறிக்கையிட்டான், சிறுவனின், அறிக்கையிட்டு, ஒப்புதல் வாக்குமூலம், சூழல், continuationism, மாற்றம், மாற்ற, மாற்றப்படுகிறது, மாற்றும், மதம் மாறியவர்களும், உருவாக்கப்பட்ட உருவாக்குகிறது, படைப்பு, படைப்பு, சிலுவையில் அறையப்பட்டு, சிலுவையில் அறையப்படுவதற்கு, சிலுவையில் அறைந்து திட்டவட்டமான, deism, தெய்வம், ஒழுக்கம் வழுவச் வக்கிரமான, மனச்சாட்சியின்மை, சீடர் , சீடர்கள், ஒழுக்கம், ஒழுக்கமாக, தெய்வீகத்தன்மை, Docetism, கோட்பாடு, கொள்கைகள், மாறும், விளைவு, தடுத்த, effecting, பயனுள்ள, விளைவுகள், வாய்ந்தது, eisegesis, eisegetical, எல் Shaddai, தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள, தேர்தல், ஊக்குவிக்க, ஊக்கம், உற்சாகம், ஊக்குவிக்கிறது, ஊக்குவிக்கும், எபேசியர், நித்திய, நித்தியம், ப்ரோடேசன்ட் கோள்கள், மதப்பிரச்சாரத்திற்கு, நற்செய்தியாளர், பிரச்சாரகராக, நற்செய்தி, நற்செய்தி, evangelized, evangelizes, விளக்கவுரை, விளக்கவுரை, புத்தி புத்திமதி, புத்தி சொல்லி, புத்திசொல்லி, இருப்பு, இல்லாத, வெளி, மத்திய, நிறைவு, சதை, மாம்ச, சதைப்பிடிப்பான, கலாத்தியர், நாஸ்டிக், ஞானமார்க்கம், நாஸ்டிஸவாதிகள், தெய்வபக்தி, ஆபகூக், ஆகாய், சொர்க்கம், எபிரெயர், hermeneutical, கோள் இயல், ஏரோது ஏரோதியரையும், ஏரோதியாளின், வந்தவர்கள், மனித, மனித குலத்தின், உபபரநிலைக்குரிய தொழிற்சங்க, சும்மா, idled, idles, சிலை, உருவ வழிபாடு, சிலைகள், ஒளிர , வெளிச்சம், immanence, உடனடியாக நிகழக்கூடிய, மாற்றமுடியாத, மாற்ற முடியாத, சுட்டிக்காட்டுவதற்கு,, குற்றம் சாட்டுவதாக குற்றம் சாட்டுவதாக, கணிக்கப்பட்ட, imputes, மனிதனாக அவதரித்த, அவதாரம், inclusivism, பிறருக்குக் கூற, சுதந்திரம், சுதந்திரமான, ஒப்பீட்டு, inerrancy, inerrant, தவறே, தவறிழைக்காத, எல்லையற்ற, முடிவிலி, பற்றியிருக்கை, உள்ளார்ந்த , உத்வேகம், ஊக்கமளிப்பது, ஊக்கம், கவர்ந்தது, பரிந்து, பரிந்து பரிந்து, பரிந்து, பரிந்துரை, பரிந்து பேசுபவரோ, மன்றாட்டம், intercessory, இடைத்தரகர், உள், கண்ணுக்கு தெரியாத, கண்ணுக்கு தெரியாத, தவிர்க்கமுடியாதது, ஜேம்ஸ், கர்த்தர், வேலை, ஜான், யோனா, ஜூட், நியாயம், நியாயப்படுத்தினார் , நியாயப்படுத்த, நியாயப்படுத்தும், ஈயம், முன்னணி, தலைமையிலான, உட்படுத்திக், குஷ்டரோகி, தொழு நோயாளிகள், தொழுநோய், லேவியனும், லேவியர், எல்லை, வரம்பு, வரம்புகள், வரையறுக்கப்பட்ட, எல்லை, வரம்புகள், கிருபை, லூக்கா, மல்கியா, பன்மடங்கு, மனித குலத்தின், மாற்கு, மத்தேயு, மத்தியஸ்தராக , இரக்கமும், கருணை, மீகா, ஆயிரம் ஆண்டுகளுக்கு, அல்லாஹ், முகமது, புத்தாயிரம், அதிசயம், அற்புதங்கள், modalism, தார்மீக, அவமானம், நேராது, mortifies, இழிவு, நாகூம், தேவையான, தேவை, புதிய, ஏற்பாடு, ஒபதியா, கீழ்ப்படிதல், கீழ்ப்படிதல், எல்லையற்ற ஆற்றல், சர்வ வல்லமை படைத்த , எங்கும் நிறைந்த, எங்கும் அறியும், எங்கும், ஒநேசிமுவிடமும், இந்த அவசரச் சட்டம், நியாயங்களையும், தோற்றம், அசல், முதலில், panentheism, படையினர், பால், பெந்தெகொஸ்தே, பெண்டகோஸ்டலிசம், பகுத்தறியும், சரியான, பரிபூரண, கச்சிதமாக, கச்சிதமாகவும், பூரண, கச்சிதமான, பூர்த்தி, விடாமுயற்சி, விடாமுயற்சியுடன் , விடா முயற்சியுடன், விடாமுயற்சியுடன், பரிசேயன், பரிசேயரும், பிலேமோன், பிலிப்பியர், பக்ரைன், பாதுகாப்பு, பாதுகாக்க, பாதுகாக்கப்படுகிறது, பதப்படுத்தப்பட்ட, முந்தி, கருணை, பூசாரி, ஆசாரிய ஊழியத்துக்கு, நடி ரீதியான, கூறுகின்றது, கூறுவதிலும், கணிப்புகள், தீர்க்கதரிசனம், தீர்க்கதரிசனம், தீர்க்கதரிசனஞ் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து, தீர்க்கதரிசி , தீர்க்கதரிசன, தீர்க்கதரிசிகள், நிவிர்த்தி, ஜாக்கிரதை, உயிர்ப்பித்து, உயிர்ப்பித்து, விரைவுபட்டு, quickens, பணத்திற்காக, மீட்கப்பட்டவர்கள், ransoms, பின்பாக, raptured, ஆரவாரத்துடன், சரிசெய்யும், சமரசம், reconciles, நல்லிணக்கம், சமரசம், மீட்டு, மீட்டு, மீட்டு, மீட்பு, மதம், மதங்கள் , சமய, மத, வருந்த, மனம், பச்சாதாபம், மனந்திரும்புகிற, உயிர்த்தெழ, புத்துயிர், உயிர்த்தெழுதல், உயிர்த்தெழுதல், உயிர்தெழச், வெளிப்படுத்துதல், வெளிப்பாடு, நீதியான, நீதி, ரோமர், Sabelianism, சடங்கை, புனிதச், தியாகம், தியாகம், தியாகங்களை, பலிகொடுக்கும், பழங்கால யூத, சதுசேயர் , இரட்சிப்பின், பரிசுத்தமும், பரிசுத்தப்படுத்தி, பரிசுத்தப்படுத்தி, புனிதப்படுத்தும் சம்பிரதியைக் வேதபாரகரும், நூல், வேதத்தையும், வேத, சுய இல்லாத, பிரசங்கம், எளிய, எளிமை, ஆன்மா, soulish, இறையாண்மை, இறையாண்மை, ஆவி, ஆன்மீகம், ஆன்மீகம், போதுமான, சின்னம், அடையாள , அடையாளங்கள், சின்னங்கள், சினெர்ஜிசம், வாசஸ்தலத்தின், வாசஸ்தலத்தின், புதர்ச் செடி, களைகள், கண்ணீர், கண்ணீர், கோவில், மயக்கு, சலனமும், சோதனைகளையும், ஆசை, சோதிக்கும்படி தூண்டுகிறான், இறையியலை, இறையியல், இறையியல், தும்மீம், தீத்து, கிழித்து, கிழிந்த, விஞ்சிய, தலை , ஆழ்நிலை, மறுரூபக், மறுரூப,, புற மாற்றம் மாறினார், transfigures, மொழிபெயர்க்க, மொழிபெயர்க்கப்பட்டது, திரித்துவக், டிரினிட்டி, உண்மையான, உண்மை, வகை, சின்னங்கள் பற்றிய ஆய்வு, நிபந்தனையற்ற, பிரபஞ்சவாதம், ஊரீம், தைரியத்தில், பிறர் பிறர், தெரியும், வேண்டுமென்றே, வேண்டுமென்றே, விருப்பம், சகரியா , செப்பனியா, discipling, நியாயம், பரிசுத்தமும் எப்படி நான் மறுபடியும் பிறந்து, ஆக நீரில் Baptised, பரிசுத்த ஆவியானவர் Baptised, பூர்த்தி செய்ய, மீட்புப் பெற நான் எப்படி எப்படி நான் ஒரு கிரிஸ்துவர் ஆக பைபிள்,,, புத்தகங்கள், நான் எப்படி வளர செய்ய ஒரு கிரிஸ்துவர் என, எப்படி நான், சாத்தான் இருக்கும் என்பதை எவ்வாறு கடவுள் தெரியும் பைபிள், யார் சாத்தான், இயேசு யார்,,, சாத்தான்கள் என்ன, நான் எப்படி பேய்கள் தோற்கடிக்க வேண்டாம், நான் எப்படி சாத்தான் தோற்கடிக்க, நான் எப்படி வசம் நிறுத்த படிக்க ஆன்மீக போர், நான் எப்படி வெற்றி தற்கொலை நம்பிக்கை வாழ எனக்கு உதவி தேவை

Cariyāṉa, paricutta, payapaktiyuṭaiyōrukku, aṉpāṉavar, kaiṇṭ, naṭpu, uṅkaḷukku payaṉuḷḷatāka, pātukāppu, kavaṉittu, pakirtal, cakti vāynta, maiṭṭi, irakkamuḷḷa, mikavum maṉṉippavaṉ, mēmpaṭuttum, purintukoṇṭu, tiṇaṟa, nukarvatu, tūymai, hīliṅ, āṟṟiya mīṭkappaṭukiṟatu, nakarum, ākkal, aḻittal, veṭṭi, niṟaivēṟṟutal, taṉittuvamāṉa, āṟutal, vaḻaṅkutal, pōtaṉai, payiṟci, avar cuttamākki, peṟalām, viṭuvikkum, pātukāttal, oppaṭaittirukkum, kaṭintukoḷvatum, uraiyāṟṟiya nampikkaikku, tairiyamāṉa, veṟṟi, varavu, varalāṟṟu, nirūpikkappaṭṭa aḻivillāta, Unfailable, iṉḥpālipiḷ, nampakamāṉa, pātukākkappaṭṭa, , nōy etirppu poṟuppu, calukai, māṇpumiku, kavuravikkappaṭṭaṉar, niyāyamāṉa, nampakamāṉa, nalla, mariyātaikkuriya, koṇṭāṭappaṭukiṟatu pukaḻ, tūyavaṉ, pirapala, pukaḻpeṟṟa, nēcittēṉ, paṇiyāṟṟiṉār, Worshipped, tēṭi, tēvai, tēvaiyillai, kōrappaṭṭa, aḻakāṉa, vāḻkkai,, alaiv mūccu, ceyalil, aṟputamāṉa, uṟcākamāṉa, uṟpatti, uṟpatti, kiriyēṭṭiv, mikunta paṇakkāra,, pōtumāṉa oḻukkamāṉa, kaṇṇiyamāṉa, tūya, riyal, oḻukka, oṭṭumottamāka, pātukāppāṉa, payaṉuḷḷa, ciṟanta, talaiciṟanta, muṉṉaṇi, kuṟippiṭattakka, acātāraṇa, iyaṟkaikku, aṟputamākum, atircciyūṭṭum, aṉpu, vicuvācam, amaiti, nampikkai, tirumaṇa, jāy, jepam, valimai, kirēs, kuḻantaikaḷ, maṉṉippu, hīliṅ, paricutta āviyāṉavar, iraṭcippu, payam, aṟakkaṭṭaḷai, hārṭ, maṉṉiyum, āṟutal, pirē, vaḻipāṭu, naṇpar, kavalai, oḷi, poṟumai, iṟappu, oruvar maṟṟavariṭam aṉpu, kātal nōyāḷi, uṇmai, ciṉ, āviyiṉ kaṉiyō, naṉṟi, vivākarattu, hevaṉ, kōpam, āvi, ellāp pukaḻum, maṉaivi, kuṭumpam, kaṭavuḷ nampikkai, nākku, vēlai, kaṭavuḷ kātal, iyēcu uḷḷatu, pattu kaṭṭaḷaikaḷ, ñāṉasnāṉam, uṟcāka, cāttāṉ, maṉantirumpuṅkaḷ, tacamapākam, 1 korintiyar, 1 yōvāṉ, 1 pēturu, 1 tecalōṉikkēyar, 1 tīmōttēyu, 2 korintiyar, 2 yōvāṉ, 2 pēturu, 2 tecalōṉikkēyar, 2 tīmōttēyu, 3 jāṉ, muḻumaiyāṉa, tarātaramum, appōstalar, oṭṭikkoḷḷum, piṉpaṟṟappaṭa, kaṭaippiṭittal, oṭṭiya, piṉpaṟṟukiṟatu, tatteṭukka, ēṟṟu, ēṟṟukkoṇṭa, tatteṭuppu, pātikkum, pātikkappaṭṭa, pātikkum, pātikkiṟatu, yatārttavāti, kaṭavuḷnampikkaiyaṟṟavar, amillenialism, amillennial, āmōs, nirmūlamākkum, annihilationism, eṇṇey pūci, apiṣēkam, apiṣēka, antinomian, Antinomianism, maṟaivuc, kāraṇa, iṟaittūtar, appōstalarkaḷ, tiruttūtar, arīyaṉisattiṟku, Arminian, Arminianism, mēlēṟi, ēṟiṉār, mēlēṟi, aṭaikiṟār, nāttikam, pirāyaccittam,, viññāṉa āyvukaḷ pirāyaccittamāka, Augustianism, akasṭaiṉiya, āciriyar, atikāram, ñāṉasnāṉam, pāpṭisṭ, ñāṉasnāṉam ñāṉasnāṉam, ñāṉasnāṉam, Beatitudes, paipiḷ, viviliya, paipiḷaip pōṟṟi vaṇaṅkupavar, kālviṉ, kālviṉicam mata ilakkaṇap, kattōlikka vēta pāṭa nūliliruntē, cessationism, cessationist, viruttacētaṉam, viruttacētaṉam, viruttacētaṉam, cuttamāṉa, cuttam, cuttam, tūymai, cuttamāṉavarkaḷ, tūymai, kolōceyar, kamiṣaṉ, niyamittatu, iṇakkamāṉa, aṟikkaiyiṭṭu aṟikkaiyiṭṭāṉ, ciṟuvaṉiṉ, aṟikkaiyiṭṭu, opputal vākkumūlam, cūḻal, continuationism, māṟṟam, māṟṟa, māṟṟappaṭukiṟatu, māṟṟum, matam māṟiyavarkaḷum, uruvākkappaṭṭa uruvākkukiṟatu, paṭaippu, paṭaippu, ciluvaiyil aṟaiyappaṭṭu, ciluvaiyil aṟaiyappaṭuvataṟku, ciluvaiyil aṟaintu tiṭṭavaṭṭamāṉa, deism, teyvam, oḻukkam vaḻuvac vakkiramāṉa, maṉaccāṭciyiṉmai, cīṭar, cīṭarkaḷ, oḻukkam, oḻukkamāka, teyvīkattaṉmai, Docetism, kōṭpāṭu, koḷkaikaḷ, māṟum, viḷaivu, taṭutta, effecting, payaṉuḷḷa, viḷaivukaḷ, vāyntatu, eisegesis, eisegetical, el Shaddai, tērnteṭukkappaṭṭuḷḷa, tērtal, ūkkuvikka, ūkkam, uṟcākam, ūkkuvikkiṟatu, ūkkuvikkum, epēciyar, nittiya, nittiyam, prōṭēcaṉṭ kōḷkaḷ, matappiraccārattiṟku, naṟceytiyāḷar, piraccārakarāka, naṟceyti, naṟceyti, evangelized, evangelizes, viḷakkavurai, viḷakkavurai, putti puttimati, putti colli, putticolli, iruppu, illāta, veḷi, mattiya, niṟaivu, catai, māmca, cataippiṭippāṉa, kalāttiyar, nāsṭik, ñāṉamārkkam, nāsṭisavātikaḷ, teyvapakti, āpakūk, ākāy, corkkam, epireyar, hermeneutical, kōḷ iyal, ērōtu ērōtiyaraiyum, ērōtiyāḷiṉ, vantavarkaḷ, maṉita, maṉita kulattiṉ, upaparanilaikkuriya toḻiṟcaṅka, cum’mā, idled, idles, cilai, uruva vaḻipāṭu, cilaikaḷ, oḷira, veḷiccam, immanence, uṭaṉaṭiyāka nikaḻakkūṭiya, māṟṟamuṭiyāta, māṟṟa muṭiyāta, cuṭṭikkāṭṭuvataṟku,, kuṟṟam cāṭṭuvatāka kuṟṟam cāṭṭuvatāka, kaṇikkappaṭṭa, imputes, maṉitaṉāka avataritta, avatāram, inclusivism, piṟarukkuk kūṟa, cutantiram, cutantiramāṉa, oppīṭṭu, inerrancy, inerrant, tavaṟē, tavaṟiḻaikkāta, ellaiyaṟṟa, muṭivili, paṟṟiyirukkai, uḷḷārnta, utvēkam, ūkkamaḷippatu, ūkkam, kavarntatu, parintu, parintu parintu, parintu, parinturai, parintu pēcupavarō, maṉṟāṭṭam, intercessory, iṭaittarakar, uḷ, kaṇṇukku teriyāta, kaṇṇukku teriyāta, tavirkkamuṭiyātatu, jēms, karttar, vēlai, jāṉ, yōṉā, jūṭ, niyāyam, niyāyappaṭuttiṉār, niyāyappaṭutta, niyāyappaṭuttum, īyam, muṉṉaṇi, talaimaiyilāṉa, uṭpaṭuttik, kuṣṭarōki, toḻu nōyāḷikaḷ, toḻunōy, lēviyaṉum, lēviyar, ellai, varampu, varampukaḷ, varaiyaṟukkappaṭṭa, ellai, varampukaḷ, kirupai, lūkkā, malkiyā, paṉmaṭaṅku, maṉita kulattiṉ, māṟku, mattēyu, mattiyastarāka, irakkamum, karuṇai, mīkā, āyiram āṇṭukaḷukku, allāh, mukamatu, puttāyiram, aticayam, aṟputaṅkaḷ, modalism, tārmīka, avamāṉam, nērātu, mortifies, iḻivu, nākūm, tēvaiyāṉa, tēvai, putiya, ēṟpāṭu, opatiyā, kīḻppaṭital, kīḻppaṭital, ellaiyaṟṟa āṟṟal, carva vallamai paṭaitta, eṅkum niṟainta, eṅkum aṟiyum, eṅkum, onēcimuviṭamum, inta avacarac caṭṭam, niyāyaṅkaḷaiyum, tōṟṟam, acal, mutalil, panentheism, paṭaiyiṉar, pāl, pentekostē, peṇṭakōsṭalicam, pakuttaṟiyum, cariyāṉa, paripūraṇa, kaccitamāka, kaccitamākavum, pūraṇa, kaccitamāṉa, pūrtti, viṭāmuyaṟci, viṭāmuyaṟciyuṭaṉ, viṭā muyaṟciyuṭaṉ, viṭāmuyaṟciyuṭaṉ, paricēyaṉ, paricēyarum, pilēmōṉ, pilippiyar, pakraiṉ, pātukāppu, pātukākka, pātukākkappaṭukiṟatu, patappaṭuttappaṭṭa, munti, karuṇai, pūcāri, ācāriya ūḻiyattukku, naṭi rītiyāṉa, kūṟukiṉṟatu, kūṟuvatilum, kaṇippukaḷ, tīrkkataricaṉam, tīrkkataricaṉam, tīrkkataricaṉañ tīrkkataricaṉam uraittu, tīrkkatarici, tīrkkataricaṉa, tīrkkataricikaḷ, nivirtti, jākkiratai, uyirppittu, uyirppittu, viraivupaṭṭu, quickens, paṇattiṟkāka, mīṭkappaṭṭavarkaḷ, ransoms, piṉpāka, raptured, āravārattuṭaṉ, cariceyyum, camaracam, reconciles, nalliṇakkam, camaracam, mīṭṭu, mīṭṭu, mīṭṭu, mīṭpu, matam, mataṅkaḷ, camaya, mata, varunta, maṉam, paccātāpam, maṉantirumpukiṟa, uyirtteḻa, puttuyir, uyirtteḻutal, uyirtteḻutal, uyirteḻac, veḷippaṭuttutal, veḷippāṭu, nītiyāṉa, nīti, rōmar, Sabelianism, caṭaṅkai, puṉitac, tiyākam, tiyākam, tiyākaṅkaḷai, palikoṭukkum, paḻaṅkāla yūta, catucēyar, iraṭcippiṉ, paricuttamum, paricuttappaṭutti, paricuttappaṭutti, puṉitappaṭuttum campiratiyaik vētapārakarum, nūl, vētattaiyum, vēta, cuya illāta, piracaṅkam, eḷiya, eḷimai, āṉmā, soulish, iṟaiyāṇmai, iṟaiyāṇmai, āvi, āṉmīkam, āṉmīkam, pōtumāṉa, ciṉṉam, aṭaiyāḷa, aṭaiyāḷaṅkaḷ, ciṉṉaṅkaḷ, ciṉerjicam, vācastalattiṉ, vācastalattiṉ, putarc ceṭi, kaḷaikaḷ, kaṇṇīr, kaṇṇīr, kōvil, mayakku, calaṉamum, cōtaṉaikaḷaiyum, ācai, cōtikkumpaṭi tūṇṭukiṟāṉ, iṟaiyiyalai, iṟaiyiyal, iṟaiyiyal, tum’mīm, tīttu, kiḻittu, kiḻinta, viñciya, talai, āḻnilai, maṟurūpak, maṟurūpa,, puṟa māṟṟam māṟiṉār, transfigures, moḻipeyarkka, moḻipeyarkkappaṭṭatu, tirittuvak, ṭiriṉiṭṭi, uṇmaiyāṉa, uṇmai, vakai, ciṉṉaṅkaḷ paṟṟiya āyvu, nipantaṉaiyaṟṟa, pirapañcavātam, ūrīm, tairiyattil, piṟar piṟar, teriyum, vēṇṭumeṉṟē, vēṇṭumeṉṟē, viruppam, cakariyā, ceppaṉiyā, discipling, niyāyam, paricuttamum eppaṭi nāṉ maṟupaṭiyum piṟantu, āka nīril Baptised, paricutta āviyāṉavar Baptised, pūrtti ceyya, mīṭpup peṟa nāṉ eppaṭi eppaṭi nāṉ oru kiristuvar āka paipiḷ,,, puttakaṅkaḷ, nāṉ eppaṭi vaḷara ceyya oru kiristuvar eṉa, eppaṭi nāṉ, cāttāṉ irukkum eṉpatai evvāṟu kaṭavuḷ teriyum paipiḷ, yār cāttāṉ, iyēcu yār,,, cāttāṉkaḷ eṉṉa, nāṉ eppaṭi pēykaḷ tōṟkaṭikka vēṇṭām, nāṉ eppaṭi cāttāṉ tōṟkaṭikka, nāṉ eppaṭi vacam niṟutta paṭikka āṉmīka pōr, nāṉ eppaṭi veṟṟi taṟkolai nampikkai vāḻa eṉakku utavi tēvai

LANGUAGE: Tamil Resources
%d bloggers like this: